เรื่อง The Forbidden Kingdom หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ HD 2008 เต็มเรื่อง

จาก 0-Google
จาก 0-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก 1Sv-ioiwork
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Forbidden Kingdom หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ HD 2008


6.5

เรื่องย่อ The Forbidden Kingdom หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ HD 2008

The Forbidden Kingdom หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ HD 2008 เจสัน (ไมเคิล แองการาโน่) ผู้ถูกโชคชะตากำหนดให้ครอบครองกระบองวิเศษ ที่พาเขาหลุดเข้าไปสู่ประตูแห่งโลกในตำนานมหัศจรรย์ ที่นั่น เจสันได้พบกับ ลู่หยาน (เฉินหลง) เซียนกังฟูหัวกระเซิงท่าทางเหมือนขอทาน และมอบตัวเป็นศิษย์ของเขา ก่อนจะได้พบกับเซียนกังฟูอีก 2 คน ได้แก่ นางแอ่นทองคำ (หลิว อี้เฟย) และหลวงจีนใบ้ (เจ็ท ลี) เซียนทั้งสามตัดสินใจออกเดินทางร่วมกันหลังจากได้เห็นกระบองวิเศษที่เจสันครอบครอง เพราะมีคำทำนายโบราณว่า "ซุนหงอคงผู้ถูกพระโพธิสัตว์จองจำในหุบเขาห้านิ้วจะถูกปลดปล่อยเป็นอิสระโดยเด็กหนุ่มต่างแดนที่จะคืนกระบองวิเศษแก่เขา" ที่นั่น เจสันจะต้องดึงพลังความกล้าหาญที่สุดในตัวเขออกมาเพื่อช่วย ลู่หยาน และ หลวงจีนใบ้ ปฏิบัติภารกิจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ The Forbidden Kingdom หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่ HD 2008 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Action , Adventure , Fantasy

ดูรูปนักแสดง: Jackie Chan , Jet Li , Michael Angarano , Liu Yifei , Li Bingbing , Collin Chou , Morgan Benoit , , , , , , , ,

ผู้กำกับ: Rob Minkoff

นักเขียน:

ประเทศ: China , United States of America

ปีที่ฉาย: 2008-04-18

เวลา: 104 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD