เรื่อง The Hunt for Red October ล่าตุลาแดง HD 1990 เต็มเรื่อง

จาก 0-Google
จาก 0-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก 1Sv-ioiwork
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Hunt for Red October ล่าตุลาแดง HD 1990


7.4

เรื่องย่อ The Hunt for Red October ล่าตุลาแดง HD 1990

The Hunt for Red October ล่าตุลาแดง HD 1990 การกระทำของ กัปตันเรเมียส (ฌอน คอนเนอรี่) ได้สร้างความกังวลใจต่อหน่วย CIA และกองทัพเรืออเมริกันเป็นอย่างมาก เพราะไม่มีทางรู้ได้เลยว่านี่จะเป็นการกระตุ้นให้เกิดสงครามโลกครั้งที่สามหรือไม่ เพราะว่าเทคโนโลยีของเรือลำนี้มีระบบการขับเคลื่อนที่ทันสมัยมาก และสามารถขนหัวรบนิวเคลียร์ได้มากกว่าเรือดำน้ำรุ่นใด ๆ ของโซเวียตอีกด้วย งานนี้จึงเป็นหน้าที่ของนักวิเคราะห์หนุ่มจาก CIA นามว่า แจ็ค ไรอัน (อเล็ก บอลด์วิน) ผู้ที่จะต้องแข่งกับเวลาที่เหลือน้อยติดต่อกับ กัปตันเรเมียส ให้ได้ ก่อนที่ทั้งฝ่ายโซเวียต และอเมริกัน จะหาทางทำลายเรือลำนี้ให้สิ้นซาก! ดูหนังออนไลน์ The Hunt for Red October ล่าตุลาแดง HD 1990 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Action , Adventure , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Alec Baldwin , Sean Connery , Scott Glenn , Sam Neill , James Earl Jones , Joss Ackland , Richard Jordan , Stellan Skarsgrd , Courtney B Vance , Peter Firth , Tim Curry , Jeffrey Jones , Timothy Carhart , Larry Ferguson , Fred Dalton Thompson , Daniel Davis , Ned Vaughn , Anthony Peck , Ronald Guttman , Tomas Arana , SvenOle Thorsen , Rick Ducommun , , Tom Fisher , Pete Antico , Anatoli Davydov , Ivan GVera , Boris Lee Krutonog , , Gates McFadden , Andrew Divoff , Philip Ettington

ผู้กำกับ: John McTiernan

นักเขียน: Larry Ferguson , Tom Clancy ,

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 1990-03-02

เวลา: 134 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD