เรื่อง The Intern ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ HD 2015 เต็มเรื่อง

จาก 0-Google
จาก 0-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก 1Sv-ioiwork
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Intern ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ HD 2015


7.2

เรื่องย่อ The Intern ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ HD 2015

The Intern ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ HD 2015 เบ็น วิทเทเกอร์ (โรเบิร์ต เดอ นิโร) พ่อม่ายวัย 70 ปี ผู้ไม่ต้องการใช้ชีวิตหลังเกษียณให้หมดไปวัน ๆ เขาจึงมาสมัครเป็นพนักงานฝึกหัดในบริษัทเว็บไซต์ด้านแฟชั่น ซึ่งก่อตั้งและบริหาร โดย จูลส์ ออสติน (แอนน์ แฮทธาเวย์) เบ็น ได้รับมอบหมายให้เป็นเด็กฝึกงานในทีมของ จูลส์ เจ้าของบริษัทสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่แทบจะไม่มีเวลาว่างเลย การได้กลับมาทำงานของ เบ็น ทำให้เขาได้พบกับสังคมใหม่ของคนหนุ่มสาวที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบและสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยี แต่ เบ็น ยังคงเป็นผู้ใหญ่ที่โลว์เทคในสายตาของคนในออฟฟิศ เขายังคงใช้เครื่องคิดเลข นาฬิกาตั้งโต๊ะ สมุดจด โทรศัพท์รุ่นฝาพับ ซึ่งทุกอย่างแทบไม่จำเป็นเลยเพราะมันถูกบรรจุลงสมาร์ทโฟนหมดแล้ว ด้วยความยุ่งวุ่นวายในการทำงานของ จูลส์ เธอยืนกรานว่าไม่ต้องการพนักงานฝึกงานอาวุโสมาเป็นผู้ช่วยของเธอ แต่สุดท้ายเรื่องราวสุดประทับใจก็เกิดขึ้น เมื่อ เบ็น พยายามเข้าไปช่วยงานของ จูลส์ และเข้าไปมีส่วนช่วยให้ทุกอย่างในชีวิตที่วุ่นวายของเธอราบรื่นขึ้นมา ดูหนังออนไลน์ The Intern ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ HD 2015 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Comedy

ดูรูปนักแสดง: Robert De Niro , Anne Hathaway , Rene Russo , Anders Holm , Adam Devine , , Andrew Rannells , Zack Pearlman , , , Nat Wolff , Linda Lavin , Celia Weston , CJ Wilson , Mary Kay Place , Erin Mackey , , , , , , Christine Evangelista , Drena De Niro , Steve Vinovich , , , Mayumi Miguel , , Amelia Brain

ผู้กำกับ: Nancy Meyers

นักเขียน: Nancy Meyers

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2015-09-24

เวลา: 121 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD