เรื่อง The Sting 2 ผู้ยิ่งใหญ่ HD 1973 เต็มเรื่อง

จาก 0-Google
จาก 0-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก 1Sv-ioiwork
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Sting 2 ผู้ยิ่งใหญ่ HD 1973


8.1

เรื่องย่อ The Sting 2 ผู้ยิ่งใหญ่ HD 1973

The Sting 2 ผู้ยิ่งใหญ่ HD 1973 หลังจากที่ เพื่อนคู่หูอย่าง Luther ถูก Doyle Lonnegan เจ้าพ่อนักพนันจอมโกงผู้อิทธิพลสั่งเก็บฆ่าตาย ทำให้ Johnny Hooker นักต้มตุ๋นรุ่นละอ่อนในสังเวียนเคียดแค้น และหวังจะแก้เผ็ดเอาคืนให้กับการตายของเพื่อนรัก เขาจึงบากหน้าไปหา Henry Gondorff จอมกะล่อนมหาโกงรุ่นเดอะฝีมือฉกาจเหนือชั้นกว่าเขาหลายขุมนัก และก็ไม่ผิดหวังเมื่อได้รับตอบตกลง และแผนการ Sting = “การตบตา” ก็ได้วางหมากขึ้น ทั้งสองได้ช่วยกันรวบรวมสมัครพรรคพวกนักต้มตุ๋นฝีมือเต็งหนึ่งในยุทธภพ เข้าร่วมดำเนินการตามแผนการอย่างเป็นขั้นเป็นตอน เพื่อให้อีกฝ่ายตายใจและเข้าแทงเดิมพันม้าแข่ง แต่ต่อมาภายหลังการหักมุมก็เกิดขึ้นตามมาในเรื่องที่ดูเหมือนว่าจะซับซ้อนเหลือเกิน... เดิมพันครั้งนี้มันช่างสูงนัก หากพวกเขาอยากต้มให้เปื่อยจะต้องรวบรวมทั้งความมั่นใจและความกล้าเข้าสู้ ตลอดทั้งต้องใช้ทักษะไหวพริบเท่าที่มีทั้งหมด มิฉะนั้นเดิมพันครั้งนี้จะนำพามาซึ่งการไร้ชีวิตของทุกคนที่จะได้กลับไปใช้เงินเดิมพันมโหฬารก้อนนั้น ดูหนังออนไลน์ The Sting 2 ผู้ยิ่งใหญ่ HD 1973 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Comedy , Crime , Drama

ดูรูปนักแสดง: Paul Newman , Robert Redford , Robert Shaw , Charles Durning , , Eileen Brennan , Harold Gould , John Heffernan , , Jack Kehoe , , , , , , Sally Kirkland , , , , , , , Leonard Barr , , , , , , , , , , Kathleen Freeman , Susan French , , , , , , Arthur Tovey ,

ผู้กำกับ: George Roy Hill

นักเขียน:

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 1973-12-25

เวลา: 129 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD